Công ty cổ phần giao nhận vận chuyển giá trị gia tăng

YOUR TRUST OUR VALUES

Tổng quan công ty

TỔNG QUAN CÔNG TY

về chúng tôi

VAT JSC., Là nhà giao nhận vận tải hàng đầu cung cấp tổng thể các dịch vụ hậu cần cho thị trường trong nước và trên thế giới bao gồm dịch vụ đường hàng không và đường biển, vận tải nội địa, hàng rời, hàng dự án, khai thuê và thông quan, kho bãi, kiểm tra hải quan và các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Là một nhà lãnh đạo thực sự trong ngành hậu cần, chúng tôi đã cống hiến hết mình để phát triển các dịch vụ kết hợp mới về mặt chi phí

Đoàn kết là sức mạnh.

SỨ MỆNH

Gia tăng giá trị và an tâm cho các nhà xuất nhập khẩu để họ có thời gian chiếm lĩnh thị trường

TẦM NHÌN

Sẽ là công ty cung ứng dịch vụ logistics tầm cỡ khu vực Đông Nam Á vào thập kỷ 2020

PHẠM VI DỊCH VỤ

VẬN TẢI BIỂN & HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ

DỊCH VỤ KHO BÃI VÀ PHÂN PHỐI

VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA

DỊCH VỤ HẢI QUAN

LỢI THẾ CẠNH TRANH

TẠI SAO NÊN CHỌN CHÚNG TÔI?

Là một công ty giao nhận vận tải và logistics hàng đầu, VAT JSC., luôn cố gắng hết sức để đem lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng để xây dựng hệ thống dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp với châm ngôn: chuyên nghiệp, tận tâm, đáng tin cậy và hiệu quả. Chúng tôi sở hữu những lợi thế sau để bạn có thể tin tưởng chọn chúng tôi:

PHÁT TRIỂN MẠNG LƯỚI RỘNG RÃI

Ngoài cung cấp đa dịch vụ, chúng tôi tập trung vào sự tiện lợi cho khách hàng, với đội ngũ nhân lực hỗ trợ năng động, kinh nghiệm, tận tâm và mạng lưới đại lý phủ rộng trong và ngoài nước.

ĐA DẠNG VỀ DỊCH VỤ

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong giao nhận vận tải và logistics, chúng tôi hiểu rằng khách hàng có nhu cầu đa dạng, để từ đó tạo ra chuỗi dịch vụ linh hoạt đáp ứng những nhu cầu đó.

CHI PHÍ HỢP LÝ VÀ HIỆU QUẢ

Tự đặt mình vào vị thế của khách hàng và thấu hiểu khả năng tài chính của bạn, chúng tôi đưa ra dịch vụ với chi phí hợp lý nhất để đem lại nhiều lợi ích nhất cho cả khách hàng và đối tác.