Công ty cổ phần giao nhận vận chuyển giá trị gia tăng

YOUR TRUST OUR VALUES

VẬN TẢI BIỂN VÀ HÀNG KHÔNG QUỐC TẾ

VẬN CHUYỂN NỘI ĐỊA

DỊCH VỤ KHO BÃI VÀ PHÂN PHỐI

DỊCH VỤ HẢI QUAN

về chúng tôi

VAT JSC., là đơn vị giao nhận vận tải hàng đầu cung cấp tổng thể các dịch vụ hậu cần cho thị trường trong nước và trên thế giới bao gồm dịch vụ đường hàng không và đường biển, vận tải nội địa, dịch vụ vận chuyển hàng rời, hàng dự án, khai thuê hải quan và thông quan, kho bãi, kiểm tra hải quan và các dịch vụ giá trị gia tăng khác. Là một nhà lãnh đạo thực sự trong ngành hậu cần, chúng tôi đã cống hiến hết mình để phát triển các dịch vụ kết hợp mới về hiệu quả chi phí và độ chính xác dựa trên nhu cầu của khách hàng và các yêu cầu khác nhau. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với tinh thần đồng đội tuyệt vời để thích ứng với quá trình toàn cầu hóa trong môi trường luôn biến đổi của thế giới.

dịch vụ

tại sao nên chọn chúng tôi?

Là một công ty giao nhận vận tải và logistics hàng đầu, Gia Linh luôn cố gắng hết sức để đem lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn đặt mình vào vị thế của khách hàng để xây dựng hệ thống dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp với châm ngôn: chuyên nghiệp, tận tâm, đáng tin cậy và hiệu quả. Chúng tôi sở hữu những lợi thế sau để bạn có thể tin tưởng chọn chúng tôi:

PHÁT TRIỂN MẠNG LƯỚI RỘNG RÃI

Ngoài cung cấp đa dịch vụ, chúng tôi tập trung vào sự tiện lợi cho khách hàng, với đội ngũ nhân lực hỗ trợ năng động, kinh nghiệm, tận tâm và mạng lưới đại lý phủ rộng trong và ngoài nước

ĐA DẠNG VỀ DỊCH VỤ

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong giao nhận vận tải và logistics, chúng tôi hiểu rằng khách hàng có nhu cầu đa dạng, để từ đó tạo ra chuỗi dịch vụ linh hoạt đáp ứng những nhu cầu đó.

CHI PHÍ HỢP LÝ VÀ HIỆU QUẢ

Tự đặt mình vào vị thế của khách hàng và thấu hiểu khả năng tài chính của bạn, chúng tôi đưa ra dịch vụ với chi phí hợp lý nhất để đem lại nhiều lợi ích nhất cho cả khách hàng và đối tác.

đối tác

tin tức - sự kiện